Điều Khoản Và Điều Kiện Trước Khi Sử Dụng


Điều kiện sử dụng

Waptuoitre.net là trang web tải game và ứng dụng miễn phí ai cũng có thể sử dụng, tuy nhiên người dùng phải đáp ứng một số yêu cầu phía dưới. Chúng tôi có thể được sửa đổi điều khoản điều kiện tùy vào từng thời điểm nên chúng tôi khuyên bạn nên thường xuyên xem lại, sự thay đổi sẽ bắt đầu có hiệu lực bắt đầu từ ngày đăng tải lên web.

Sửa đổi lần cuối: Ngày 8 tháng 03 năm 2017.

Sử dụng dịch vụ.

Bạn có thể toàn quyền tải game ứng dụng miễn phí trên website, chúng tôi cam kết không thu phí đối với bắt kỳ hình thức nào, trên web chúng tôi chỉ đặt một số quảng cáo để duy trì phát triển hệ thống, người dùng có thể sử dụng tùy nhu cầu của mỗi người. Waptuoitre.net sẽ không chịu trách nhiệm nếu bạn sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Tuyệt đối không sử dụng các biện pháp kỹ thuật gây cản trở sever hoạt động của wapsite gây ảnh hưởng đến những người sử dụng khác. Đối với trò chơi ứng dụng nếu không dùng các bạn có thể gỡ bỏ khỏi điện thoại, hoàn toàn do bạn quyết định, nếu chưa biết cách gỡ bỏ bạn có thể xem lại cách gỡ bỏ tại đây nhé.

Nội dung bản quyền.

Tất cả các bài viết trên waptuoitre.net đều thuộc quyền sở hữu của chúng tôi, nghiêm cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu chưa nhận được sự đồng ý của chúng tôi, nếu pháp hiện thấy trường hợp nào vi phạm bản quyền chúng tôi có quyền đưa ra pháp luật nhờ can thiệp.

Ngược lại nếu bạn cho rằng chúng tôi vi phạm quyền sử hữu nội dung trên website thuộc quyền sở hữu của bạn, bạn có thể liên hệ với chúng tôi để chúng tôi xóa nội dung vi phạm đó khỏi trang web.

Các trang web khác sao chép lại nội dung của waptuoitre.net phải có sư chấp nhập bằng mail hoặc văn bản trả lời, bài viết phải ghi rõ nguồn, rất mong các bạn thực hiện đúng quy định.

Bảo mật

Trang web của chúng tôi không thu thập bất kỳ thông tin nào của người dùng, bạn có thể đến và dời đi nếu muốn, chúng tôi chỉ cung cấp game và ứng dụng cho người dùng, tài khoản để đăng nhập trong game ứng dụng các bạn phải tuyệt đối giữ bí mật không để lộ cho người khác biết. Chúng tôi sẽ không giải quyết các trường hợp quên mật khẩu tài khoản hay bị đánh cắp ních, nếu bạn cần trợ giúp lấy thông tin liên hệ với nhà sản xuất các bạn có thể liên hệ với chúng tôi để trợ giúp thông tin.

Quy định về Phản hồi & Bình luận

Tất cả những phản hồi của người dùng bình luận đăng tải nêu website chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm, nghiêm cấm sử dụng các từ ngữ kích động bôi nhọ cá nhân và tổ chức, không vi phạm pháp luật, vi phạm bản quyền thương hiệu, người bình luận sẽ phải chịu trách nhiệm hoàn toàn với thông tin mình đăng tải.Cùng chuyên mục

Giới Thiệu

Waptuoitre.net là gì ? Waptuoitre.net là trang wap tải game ứng dụng miễn phí cho điện thoại android và ios, tại đây người dùng có thể dễ dàng tìm kiếm game và ứng dụng yêu thích tải về máy hoàn toàn miễn phí. Không đơn giản chỉ...

12053 0

Liên Hệ

Dành cho nhà phát triển Bạn là nhà phát triển nội dung số cho điện thoại, bạn biết viết game lập trình ứng dụng cho mobile, bạn muốn sản phẩm của mình được nhiều người biết đến hãy liên hệ với chúng tôi để được đưa bài...

7712 0

Cài Đặt Và Tháo Gỡ

Hướng dẫn cài đặt: Click vào đường link Tải miễn phí của game cần cài đặt Chờ cho đến khi điện thoại tải xong và hỏi bạn có đồng ý cài đặt không Bấm nút OK hoặc Install để bắt đầu cài đặt. Điện thoại sẽ tự động cài...

5921 0